Hoa để trao yêu thương, hoa để thổ lộ tình cảm, hoa để trang trí, hoa để làm đẹp, hoa để bày tỏ sự quan tâm, hoa thể hiện khí chất và đẳng cấp của một con người… Ngày nay, mua hoa và trồng hoa là như vậy. Nhưng ta biết chọn hoa ở đâu để hoa tươi đẹp phát huy được hết những tác dụng trên? 

Yếu tố 1: Chất lượng hoa cần được đảm bảo

Đã là một shop bán hoa nhất định hoa phải chất lượng hơn nhiều so với hoa bán vỉa hè. Hoa phải đa dạng, nhiều màu sắc, tươi và mới. Hoa phải được nhập hàng mỗi ngày, không bị gãy cành hoặc mất lá. Hoa cũng phải chơi được lâu, từ 3 đến 4 ngày tùy loại hoa. Ngoài ra, hoa của shop phải được cam kết, bảo đảm rõ ràng từ nguồn nào.

Kết quả hình ảnh cho shop hoa tươi Biên Hoà

Yếu tố 2: Chất lượng dịch vụ tốt

Dịch vụ một shop hoa tươi Biên Hoà bao gồm rất nhiều dịch vụ nhỏ khác. Vì thế, yêu cầu shop cần cẩn thận, làm chu đáo, trọn từng dịch vụ một. Trong đó:

  • Dịch vụ tiếp nhận đơn hàng và tiếp đón khách hàng phải chu đáo, nhanh nhẹn và rõ ràng. Đồng thời, các nhân viên tư vấn cần nhiệt tình, nhẹ nhàng trả lời các câu hỏi của khách hàng, thân thiện, hướng dẫn khách hàng chu đáo, đặc biệt phải có vốn hiểu biết về các loại hoa bán trong shop, yêu hoa.

  • Dịch vụ giao chuyển hàng của một shop hoa tươi Biên Hoà chuyên nghiệp cần nhanh và chính xác. Nhiều shop có tên tuổi thường đông khách quá mà không thể giao hàng đúng giờ khách yêu cầu hay không đúng địa chỉ khách nhắn. Vì thế gây lỡ việc của khách hàng. Qua đó, những shop chuyên nghiệp là xử lý đơn hàng, tình huống nhanh, gọn, đến đâu hết đến đấy để không lỡ hẹn với khách. Ngoài ra, đóng gói hoa cũng cần cẩn thận và kỹ lưỡng, không để hoa bị dập nát hay gãy cành trong quá trình vận chuyển.

  • Dịch vụ thanh toán cần hoá đơn rõ ràng ngày tháng năm và đơn hàng và giao lại cho khách. Thanh toán hoa tươi đẹp bằng nhiều hình thức sẽ thuận lợi cho khách hàng hơn. Thanh toán chính xác, rõ ràng, tránh nhầm lẫn nhất có thể.

  • Dịch vụ đổi trả hoa tươi đẹp cần phải có và phải linh hoạt. Tùy theo đơn hàng sẽ có dịch vụ đổi trả lại hoa nếu như bên bán hoa đã giao hoa không nguyên vẹn hoặc không vừa ý khách hàng.

Yếu tố 3: Shop bán hoa tươi đẹp cần quản lý tốt

Kết quả hình ảnh cho shop hoa tươi Biên Hoà

  • Về hình thức, một shop hoa tươi Biên Hoà cần sáng, trưng bày nhiều loại hoa một cách khoa học, cách cắm hoa điêu luyện, bắt mắt.

  • Quản lý nhân viên nghiêm, làm việc có quy củ, trình tự và giờ giấc, yêu cầu nhân viên có trình độ và khéo léo. Đồng thời cũng chỉ ra những lỗi sai của nhân viên với khách hàng khi khách không vừa lòng về nhân viên.

  • Quản lý đơn hàng sát sao, nghiêm túc.

Shop hoa tươi Biên Hoà uy tín, chuyên nghiệp cũng là shop có đánh giá cao từ khách hàng, làm việc bền bỉ, có trách nhiệm. Mọi người có thể tham khảo https://shophoavip.com/shop-ban-dien-hoa-tuoi-bien-hoa.htm. Đây là một trong những shop hoa tươi đẹp bảo đảm đầy đủ các yếu tố trên.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.