Hẳn chúng ta luôn quan niệm rằng vé máy bay giá rẻ là những chiếc vé có giá rẻ nhất được hãng tung ra thị trường. Liệu có hoàn toàn là như thế? Thực tế săn vé máy bay giá rẻ nên hiểu như thế nào?

Săn vé máy bay giá rẻ – Mục đích và ý nghĩa của nó

Săn vé máy bay cho nhu cầu di chuyển bằng hàng không thực tế có những mục đích rất khác nhau, như săn vé máy bay giá rẻ nhất cho nhu cầu di chuyển từ điểm A đến điểm B, hoặc săn vé máy bay sao cho lịch bay thuận tiện nhất, hạn chế tối đa thời gian di chuyển và thủ tục liên quan cho chuyến bay.

Ý nghĩa của việc săn vé máy bay giá rẻ
Ý nghĩa của việc săn vé máy bay giá rẻ

Khi săn vé máy bay tốt, bạn chọn được 1 chiếc vé giá phải chăng, đồng thời nó giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian cho nhu cầu trung chuyển giữa các địa điểm, lịch bay phù hợp nhất với kế hoạch công việc và thời gian của bạn, nó giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian lãng phí và sức khỏe bỏ ra, điều đó đôi khi còn quý giá hơn tiền.

Nói như thế mang hàm ý là, việc săn vé máy bay giá rẻ không hẳn là tìm cho được chiếc vé máy bay phù hợp với giá rẻ nhất, mà còn là chọn được vé máy bay giá tốt và phù hợp nhất cho quỹ thời gian cũng như kế hoạch công việc của bạn.

Vậy nên, có thể bạn thấy 1 ai đó săn được 1 vé máy bay giá tốt chỉ với 49k (chưa full thuế phí) và bạn cho rằng nó đích thực là giá vé tốt nhất. Nhưng nếu nó không phù hợp với nhu cầu, kế hoạch di chuyển, quỹ thời gian của bạn thì lại không có giá trị.

Cách săn vé máy bay giá rẻ tốt nhất cho bạn

Việc canh chương trình khuyến mãi của các hãng là kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ được nhiều người truyền tai thực hiện, tuy nhiên kế hoạch di chuyển và quỹ thời gian của bạn cũng sẽ phải lệ thuộc vào chiếc vé mà bạn săn được.

Nếu muốn săn vé máy bay giá tốt với lịch bay nằm trong kế hoạch di chuyển, quỹ thời gian của bạn, có lẽ cách tốt nhất là lên kế hoạch di chuyển trước tối thiểu 3 tháng và chọn hãng hàng không, chọn ngày bay và lịch bay phù hợp và đăng ký sớm nhất.

Trong cùng 1 chuyến bay, cho cùng 1 hạng vé, nếu bạn đăng ký càng sớm thì vé máy bay sẽ càng rẻ cho bạn. Đó là quy luật của ngành hàng không, để vừa mang lại lợi ích cho khách hàng, vừa đảm bảo lợi ích cho hãng.

Chọn giờ thấp điểm trong ngày để săn vé máy bay
Chọn giờ thấp điểm trong ngày để săn vé máy bay

Hoặc nếu không, trong ngày cần di chuyển, bạn có thể chọn bay vào giờ thấp điểm, đây là cách săn vé máy bay giá rẻ trong  ngày. Vào các giờ thấp điểm như sáng sớm hay đêm muộn thì giá vé máy bay cũng thường thấp hơn các giờ khác trong ngày.

Có thể kết luận, săn vé máy bay giá rẻ không chỉ hiểu đơn giản và tìm về một vài vé máy bay có mức giá thấp nhất, mà nó còn là vé may bay thực sự phù hợp và tiện lợi nhất cho nhu cầu di chuyển của bạn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.