Với số lượng người tham gia từ ít hơn 7 trong các chuyến đi công tác, du lịch tham quan, hành hương,… Thêm vào đó là thời gian di chuyển hạn chế trong 1 ngày nên giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng là dịch vụ thuê xe 7 chỗ 1 ngày tại Huy Đạt. Tuy nhiên, có rất ít người biết cách làm sao để chọn được dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu về dịch vụ thuê xe 7 chỗ 1 ngày

Nếu các chuyến tham quan, du lịch,công tác,… dài ngày thường diễn ra vào dịp tết hay lễ nhiều ngày thì cũng có những chuyến đi ngắn trong một ngày. Vì thời gian hạn chế nên đa số người đều chuộng thuê xe 7 chỗ 1 ngày cho tiện dụng.

Kết quả hình ảnh cho thuê xe 7 chỗ tự lái

Với loại hình dịch vụ ngắn ngày, người ta cũng vẫn lo về giá. Bởi như một định luật “mua giá sỉ rẻ hơn giá lẻ”. Và đó cũng là lý do để mãi đến những năm gần đây nó mới tìm được chỗ đứng thực sự trong lòng người tiêu dùng.

Giá thuê như thế nào? Với công ty chuyên cho thuê xe như chúng tôi, dù bạn là khách hàng thuê xe dài hay ngắn ngày cũng đều được hưởng mức giá “rẻ như cho không của chúng tôi”. Tất cả đều tùy vào thời điểm bạn thuê ô tô có phải là cao điểm như lễ tết hay không. Nếu phải, bạn sẽ phải trả mức phí cao hơn một chút mà thôi.

Về kiểu dáng, màu sắc, tính hiện đại,… thì sao? tất nhiên, xe 7 chỗ của chúng tôi là những dòng thuộc thế hệ mới nên người dùng có thể yên tâm, dù chọn chiếc nào, bạn vẫn xứng danh người sành điệu.

Lưu ý quan trọng khi chọn lựa dịch vụ thuê xe 7 chỗ 1 ngày chất lượng cao

Dù làm bất cứ việc gì bạn cũng cần có những hướng dẫn hoặc lưu ý để bạn có cách chọn lựa thật phù hợp khi thuê xe 7 chỗ 1 ngày đi du lịch cô tô.

Thứ nhất, dù chỉ thuê xe trong 24 giờ, nhưng bạn cần tìm hiểu đơn vị cho thuê có phải uy tín không. Điều này bạn cần tìm hiểu trên web, google, blog du lịch, bạn bè và người thân hay xe review. Bởi chính lời nhận xét về dịch vụ sẽ xác định đây có phải là nơi đáng tin cậy không.

Kết quả hình ảnh cho thuê xe 7 chỗ tự lái

Thứ hai, một khi bạn quyết định thuê xe thì mặc cho một hay nhiều ngày bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề thủ tục cần thiết như hợp đồng thuê xe và một số giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân, hộ khẩu, số điện thoại,… Nếu bạn không có các giấy tờ này, bạn có thể nhờ người khác đứng tên thuê xe 7 chỗ hộ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị một ít tiền thuế chân khi thuê phương tiện.

Thứ ba, vì tránh tình huống không mong muốn hay các cuộc tranh luận sau khi trả xe, bạn cần kiểm tra xe trước khi nhận. Bởi thực tế có những trường hợp vì không chú ý quan sát nên khách hàng nhận xe rồi chạy đi. Mãi đến lúc trả xe mới phát hiện những vết trầy xước của xe.

Trên đây chỉ là vài thông tin được xe là quan trọng nhằm giúp bạn chọn được dịch vụ thuê xe 7 chỗ 1 ngày đi du lịch co to chất lượng. Tuy nhiên, chúng vẫn còn hạn chế. Bởi thế, nếu bạn cảm thấy cần hỗ trợ, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại quen thuộc nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.