Hầu hết mọi gia đình Việt hiện nay đều sử dụng mái tôn thay cho lợp ngói. Tuy nhiên, vào những ngày hè oi bức thì những ngôi nhà lợp mái tôn này đã trở thành một nỗi ám ảnh cho mọi người. Bởi vì bầu không khí bên trong căn nhà luôn nóng nực và làm cho họ cảm thấy khó chịu. Để khắc phục điều này, mọi người đã tìm đến sản phẩm lưới chống nắng mái tôn. Hãy cùng mình tìm hiểu các lợi ích thiết thực khi sử dụng dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Các lý do bạn nên che nắng cho mái tôn?

Tôn là một loại hợp kim nên chúng có tính dẫn nhiệt rất tốt. Vào mùa hè oi bức ở nước ta thì tôn nhanh chóng sẽ bị nóng. Lúc này ngôi nhà của bạn sẽ trở nên nóng hơn lò nung. Cái nóng này khiến bạn dù có bật hết công suất máy điều hòa vẫn không làm không khí trong ngôi nhà mát mẻ là bao.

Kết quả hình ảnh cho lưới chống nắng mái tôn

Để chấm dứt tình trạng này, mọi người đã sử dụng một trong các cách sau:

  • Sử dụng lưới chống nắng mái tôn

  • Thiết kế trần nhà bằng thạch cao hay sử dụng tấm lợp cách nhiệt

  • Trồng cây xanh phủ bóng mát như mấy loại cây dây leo (hoa giấy, chanh giấy…)

Trong các cách trên thì cách sử dụng lưới chống nắng là phương pháp tiết kiệm chi phí mà hiệu quả sử dụng lại vô cùng cao. Qua đó giúp bạn có một mùa hè sôi động, tươi vui với bầu không khí mát mẻ hơn.

Các lợi ích thiết thực khi bạn sử dụng lưới chống nắng mái tôn

  • Tạo bầu không khí mát mẻ trong mùa hè và giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Với mắt lưới siêu nhỏ cùng kích thước lưới đa dạng giúp tạo không gian thoáng đãng, không bí bách để mọi người cảm thấy thư thái hơn

  • Giá lưới che nắng ngoài trời này rất rẻ, chỉ có vài ngàn đồng trên một mét vuông. Qua đó, đây là giải pháp che nắng cực kỳ tiết kiệm và phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

  • Lưới chống nắng này được làm theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nên chất lượng đảm bảo. Chúng có khả năng chống tia UV từ ánh nắng mặt trời cực tốt cùng khả năng chống nước mưa hiệu quả. Thời gian sử dụng lưới chống nắng mái tôn có thể lên đến 10 năm nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản chúng đúng cách.

Kết quả hình ảnh cho lưới chống nắng mái tôn

  • Cách lắp đặt lưới chống nắng này cực kỳ dễ dàng, chỉ cần căng lưới ra và dùng dây cột cố định xung quanh 4 góc cột là xong.

  • Trọng lượng lưới nhẹ nên khi bạn không dùng tới có thể tháo dỡ dễ dàng và cất vào kho.

  • Hiện nay nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, trên thị trường xuất hiện nhiều lưới chống nắng ngoài trời có hình thức rất đẹp mắt để bạn tăng thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà thêm đẹp hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ những lợi ích thiết thực khi sử dụng dòng sản phẩm lưới lan che nắng. Qua đó, nếu ngôi nhà lợp mái tôn của gia đình bạn làm mọi thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu thì hãy tìm đến lưới chống nắng này. Từ đó giúp cho mọi người có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất trong những ngày hè.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.