image

Đối với các doanh nghiệp thì những chiếc máy photocopy là vô cùng cần thiết và quan trọng để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên, việc chọn mua một chiếc máy photo sẽ tốn khá nhiều chi phí. Vì vậy , dịch vụ cho thuê máy photocopy TPHCM đang ngày được quan tâm. Câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là nên chọn công ty cho thuê máy photocopy nào uy tín nhất? Hãy tham khảo chia sẻ dưới đây.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại TPHCM

Những lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy
Những lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy 

HCM là nơi có nhiều công ty, doanh nghiệp mọc lên và kéo theo đó nhu cầu sử dụng về dịch vụ thuê máy photocopy ngày một nhiều. Bởi, dịch vụ này đem lại nhiều sự thuận tiện cho mọi người như:

  • Cho thuê máy không cần đến vốn đầu tư ban đầu nhiều. Chỉ cần phải trả tiền thuê máy photo hàng tháng là được. Số tiền này cũng không hề lớn chỉ giao động 1 – 1.5 triệu/ tháng tùy vào nhu cầu sử dụng riêng.
  • Khi thuê máy photocopy người dùng có thể được lựa chọn các dòng máy hiện đại, đời mới có các chức năng cao, tốc độ cao đáp ứng hầu hết các công việc in ấn tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên cho thuê còn luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp, tư vấn thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.
  • Thời hạn sử dụng được lựa chọn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nếu thuê càng nhiều thì giá thành sẽ càng tốt và nhiều chính sách hấp dẫn đảm bảo có lợi nhất.
  • Luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng cách tận tâm nhất.

Lựa chọn đơn vị cho thuê máy photocopy TPHCM nào uy tín?

Nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng phổ biến và có rất nhiều  các đơn vị cho thuê máy khác nhau. Vì vậy, không phải địa chỉ nào cũng uy tín chuyên nghiệp đáng để  lựa chọn. Nếu bạn chọn thuê máy một đơn vị cho thuê máy photocopy không chuyên nghiệp sẽ làm tắc nghẽn công việc của bạn. Một số trường hợp máy photocopy kẹt giấy liên tục và chất lượng bản in xấu hoặc khi máy photocopy bạn thuê gặp sự cố và bạn yêu cầu thay đổi máy khác thì đơn vị bạn thuê không đáp ứng kịp thời…. điều đó sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Nên tìm đến những đơn vị cho thuê uy tín trên thị trường

Vì vậy, tránh xảy ra những trường hợp như nêu trên bạn cần phải tìm đến một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Vậy, đâu mới là một địa chỉ uy tín đáng để lựa chọn nhất? Đến ngay với Photocopy Ricoh- đơn vị chuyên cho thuê uy tín với nhiều năm hoạt động trên thị trường đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. 

Đơn vị có rất nhiều các loại máy photocopy khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng riêng. Giá của mỗi máy cho thuê luôn được niêm yết trên website để khách  hàng có thể tham  khảo và lựa chọn khi mua hàng. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của đơn vị là những người giàu kinh nghiệm luôn tư vấn, hỗ trợ tận tâm nhất cho khách hàng về dịch vụ. Mọi lỗi hỏng sẽ được sửa  chữa  nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng.

Tóm lại, đến với Photocopy Ricoh khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ chất lượng nhất đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Không chỉ cho thuê máy photocopy TPHCM đơn vị còn bán máy photocopy màu chất lượng để phục vụ  mọi nhu cầu của quý khách. Liên hệ ngay với chúng tôi để được  hỗ trợ tận tâm.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.