Nhắc đến thịt nhập khẩu tại TPHCM bạn thường tưởng tượng những sản phẩm này như thế nào? Ví dụ như nạc dăm heo nhập khẩu, chúng có màu sắc, hình dáng và đặc điểm ra sao? Bạn có muốn quan sát chi tiết loại thịt này như thế nào hay không? Bài viết sau sẽ gửi đến bạn 1 số đánh giá và hình ảnh thực tế về các sản phẩm này nhé.

Thịt nhập khẩu tại TPHCM được nhập về thế nào?

Ai cũng biết trước khi đến Việt Nam, các loại thịt ngoại nhập được rửa sạch và làm đông trong thời gian ngắn để giữ nguyên dinh dưỡng cũng như trạng thái tươi ngon. Tuy nhiên, bạn có biết thịt về trông như thế nào hay không? Đáp án là chúng được xẻ thành từng phần riêng theo tên gọi. Những phần này có thể là những tảng thịt rất lớn với lớp phủ tuyết bên ngoài.

Khối nạc dăm khi đông lạnh khi chưa cắt thái
Khối nạc dăm khi đông lạnh khi chưa cắt thái

Ví dụ, với nạc dăm heo nhập khẩu thì tảng thịt lớn sẽ được làm lành và xuất đi. Từ đây, công ty nhập khẩu sẽ tiếp tục lưu trữ và tiến hành chia thịt thành các phần nhỏ hơn để tiện bán hàng cũng vận chuyển. Khi mua thịt, bạn có thể mua theo khối lượng yêu cầu hoặc đóng gói sẵn. Đặc biệt, nếu cần lượng thịt lớn thì 1 tảng thịt hoặc 1 tảng xương lớn sẽ là lựa chọn vừa rẻ vừa hợp lý.

Tuy nhiên, hãy chú ý rằng thịt heo đông lạnh thật sự sẽ khá cứng nên việc chia cắt khi thịt còn lạnh không hề đơn giản. Tại các công ty nhập khẩu và phân phối thịt, người ta phải dùng máy cắt chuyên dụng mới đảm bảo lực lớn và lưỡi cắt ngọt sắc để có được những miếng thịt, xương gọn gàng, đẹp mắt và đồng đều.

Cận cảnh miếng nạc dăm heo đông lạnh nhập khẩu

Chúng ta sẽ xem cận cảnh chi tiết hơn 1 miếng nạc dăm đông lạnh đang có trong kho của 1 công ty nhập khẩu. Bài viết sử dụng hình ảnh của công ty Minh Thịnh Phước – 1 thương hiệu khá uy tín, đảm bảo, chuyên cung cấp các loại thịt chất lượng trên thị trường HCM cũng như Việt Nam.

Miếng thịt sau khi cắt
Miếng thịt sau khi cắt

Như chúng ta đã biết, nạc dăm có cả nạc và mỡ và hoàn toàn không chứa xương. Phần thịt bạn đang theo dõi có mỡ xen kẽ với nạc khá hài hoà. Đặc điểm này là minh chứng chứng minh miếng thịt này sẽ không quá khô, quá cứng sau chế biến. Chính phần mỡ tự thân sẽ gặp nhiệt sẽ chảy thấm vào thớ nạc của thịt. Nhờ thế mà thịt mềm, ẩm và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nếu để ý bạn cũng sẽ thấy Minh Thịnh Phước đã cắt thịt rất khéo kéo. Miếng thịt dày mình tăm tắp đem đến cho người quan sát cảm giác thích thú. Để tránh ảnh hưởng đến trạng thái đông lạnh của thịt, việc giữ nguyên nhiệt độ và điều kiện bảo quản cũng được tuân thủ khắt khe. Chính vì thế mà miếng thịt mới có thể giữ nguyên trạng thái tươi ngon khi đến với người sử dụng.

Sản phẩm thịt nhập khẩu tại TPHCM ngày 1 phổ biến. Rất nhiều người đã chọn nguyên liệu này vì chất lượng và giá thành của nó đều rất hợp lý. Sự thật rằng nạc dăm heo nhập khẩu cũng như nhiều phần thịt khác đang được bán rất ưu đãi trên thị trường. Nếu muốn có được những miếng thịt ngon, rẻ thì bạn đừng bỏ lỡ sản phẩm này nhé!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.