Cổng mở tự động đang ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu cổng khác nhau vì vậy khiến cho mọi người cảm thấy khó khăn để có thể lựa chọn được loại cổng phù hợp nhất. Bài viết sau đây chúng tôi xin đưa ra các loại cổng tự động có trên thị trường để mọi người tham khảo và lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Cổng mở tự động âm sàn

Cổng đóng mở tự động âm sàn
Cổng đóng mở tự động âm sàn

Đây là loại sản phẩm đang náo loạn trên thị trường hiện nay. Chúng phù hợp sử dụng cho gia đình các công ty, doanh nghiệp hay những xí nghiệp vừa và nhỏ. Đây là loại cửa mở hai cánh được đặt âm dưới sàn sẽ giúp tăng sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Cửa có khả năng chịu được lực lớn nên có thể kết hợp với loại cửa bằng chất liệu gỗ hay sắt, nhôm đều rất phù hợp. Dòng cửa âm sàn này nổi tiếng nhất chính là dòng sản phẩm cửa của Malaysia và Italita. Chúng có mức giá sàn tương đối hợp lý phù hợp với nhiều gia đình.

Cổng tự động cánh tay đòn

Loại cổng này chắc chấn sẽ mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tiện dụng nhất. Chúng cũng đang là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của chúng là motor được lắp đặt ngay trên hai cánh cổng. Việc thi công và bảo hành các thiết bị rất dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt so với cổng tự động âm sàn thì loại cổng tự động này có mức giá rẻ  hơn nhiều.

Cổng trượt tự động

Đây là mẫu cổng  một cánh thường được lắp đặt ở những khu vực có độ thông thủy lớn. Cổng được thiết kế vô cùng thông minh với bộ điều khiển và mô tơ làm cho quá trình lấp đặt được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Cổng có tải trọng mo tơ khá lớn từ 800 – 1600kg. Chính vì vậy có thể dụng phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. Dòng cửa trượt tự động này nổi tiếng là thương hiệu cửa tự động Hàn Quốc, Nhật Bản….

Cổng trượt tự động được sử dụng phổ biến và rộng rãi
Cổng trượt tự động được sử dụng phổ biến và rộng rãi

Cổng xếp tự động

Cổng xếp tự động hay còn gọi là cổng lùa tự động chúng được làm từ các chất liệu như inox, hợp kim nhôm với rất nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt. Cửa được sử dung cho nhiều loại không gian rộng hẹp khác nhau. Hơn thế nữa, motor của máy luôn hoạt động mạnh mẽ có thể mang đến lực kéo hàng ngàn kg.

Trên đây là 4 loại cổng tự động được sử dụng phổ biến nhất. Mỗi loại cổng đều có những đặc điểm riêng. Vì vậy, phụ thuộc vào nhu cầu và ngân quỹ của cá nhân, gia đình mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp nhất. Nếu bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn loại cổng nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.